Kinh Doanh Online

Giải pháp Kinh doanh Online thông qua 7 Bước 

Bước 1: Sử dụng Internet nghiên cứu đối thủ 


Bước 2:  Thiết lập hệ thống nhận diện thương hiệu 
nhan-dien-phat-trien-thuong-hieu

Mục đích việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu là đánh vào tiềm thức của khách hàng về một tổ chức, cá nhân đang kinh doanh một lĩnh vực nào đó. Việc xây dựng hệ thống đồng bộ hóa thương hiệu phải đảm bảo yếu tố đơn giản, dễ nhớ, có chiều sâu, chuyên nghiệp, chính xác từng điểm mầu, từ đó tích hợp để xây dựng Logo, Website, Banner, Profile ...

Bạn không thể phát triển kinh doanh bền vững khi chưa có một bộ nhận diện thương hiệu, SBL thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chính xác theo mã mầu thương hiệu.


Bước 3:  Thiết lập hò sơ điện tử doanh nghiệp ( Website, Facebook ... ) 
nhan-dien-phat-trien-thuong-hieu

Mục đích thiết kế lập trình Website để lưu giữ toàn bộ thông tin về hoạt động doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ. Website phải được thiết kế với bố cục nội dung logic, có thông tin hữu ích, lập trình phù hợp với các trình duyệt, các thiết bị Smartphone, iPad, ... đảm bảo tính chuyên nghiệp mặt khác các chức năng trên website phải được lập trình để thân thiện với với sử dụng, áp dụng các công nghệ mới để tăng tính chuyên nghiệp của Website;

Website chính là đại diện doanh nghiệp của bạn trên Internet, 


Bước 4:  Tìm cách đưa thông tin sản phẩm doanh nghiệp của bạn lên TOP đầu tìm kiếm Google 
nhan-dien-phat-trien-thuong-hieu

Như bạn biết thời đại Internet phát triển như hiện nay, nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin sản phẩm nào đó bạn sẽ tìm kiếm trên Google, bạn có thể trả chi phí trực tiếp cho Google để Website của bạn ưu tiên hiển thị trên công cụ tìm kiếm, trả phí theo lượt Click,… thông qua quảng cáo Google Adword. Tuy nhiên hiện nay khách hàng lại đặt niềm tin vào các Website không quảng cáo Google Adword vì họ biết rằng đó là những website rất uy tín, thiết kế theo chuẩn SEO, có nội dung hấp dẫn người đọc.

SBL áp dụng các thuật toán công nghệ cao để giúp Website của bạn được Google ưu tiên tìm kiếm trên trang đầu.
Bước 5:  Đưa thông tin sản phẩm của doanh nghiệp bạn trên Facebook và tìm cách để hàng ngàn người biết đến
nhan-dien-phat-trien-thuong-hieu

Mạng xã hội hiện nay rất phát triển. Thông qua mạng xã hội, đặc biệt là mạng xã hội Facebook sẽ giúp bạn thiết lập mạng lưới liên kết, truyền thông thương hiệu sản phẩm/dịch vụ, thiết lập mối quan hệ với các đối tác, khách hàng. Tuy nhiên, mạng xã hội là con dao hai lưỡi, nếu chúng ta không có chiến lược truyền thông hiệu quả, có thể làm mất thương hiệu của bạn.

Làm một phép tính đơn giản, nếu bạn thuê nhân viên kinh doanh, marketing với giá 3 tr làm việc 8h/ ngày liệu có hiệu quả bằng việc bạn chi 3 tr để xây dựng một hệ thống phát triển kinh doanh Online với công suất làm việc 24h/ ngày, tiếp cận quảng bá sản phẩm của bạn 30.000 ngàn người / Tháng và không phải chi trả các khoản phụ cấp, thưởng, chế độ bhxh ... 
Bước 6:  Viết bài, cập nhật nội dung thể hiện rằng doanh nghiệp bạn luôn hoạt động 

Bước 7: Định kỳ chăm sóc khách hàng thường xuyên ( 1 Tuần / lần gửi lời chúc làm việc hiệu quả, Gửi lời chúc các ngày lễ, tết trong năm ) 

Bước 8: Định lượng tất cả bằng các chỉ số để phân tích, định hướng phát triển trong thời gian tới

nhan-dien-phat-trien-thuong-hieu

Đây là vấn đề vô cùng quan trọng trong chiến lược kinh doanh của bạn, nó giúp bạn đánh giá về thương hiệu của bạn hiện tại, thay vì bạn tập trung cho việc bán thật nhiều sản phẩm, hãy dành thời gian để hiểu thực sự những việc bạn đã làm được, chưa làm được, định hướng phát triển trong thời gian tới.

SBL phân tích báo cáo định kỳ hàng tháng thương hiệu của bạn bằng những cơ sở khoa học, áp dụng công nghệ để mã hóa thương hiệu online của bạn bằng những con số cụ thể, đồng hành cùng bạn để đưa ra các giải pháp phát triển thương hiệu của bạn trong tương lai.

 [ SBL – BRAND ] - Giải pháp phát triển Kinh doanh Online thông qua các công cụ trực tuyến là một giải pháp đồng bộ, theo hệ thống tiêu chuẩn để người tiêu dùng biết đến, tin tưởng hơn, yên tâm, lựa chọn sản phẩm hàng hoá/dịch vụ của doanh nghiệp, nâng cao sức cạnh tranh, thu hút nhà đầu tư. 

PHƯƠNG ÁN HỢP TÁCComments